Giường sắt cho bệnh nhân khó đi lại – Vezo

Giường sắt cho bệnh nhân khó đi lại đang là xu hướng của hiện nay khi được rất nhiều người tin dùng. Các loại giường sắt bệnh nhân, giường sắt sơn tĩnh điện đang ngày càng trở nên phổ biến với người dùng. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân. Có thể nói giường sắt bệnh nhân đang dần thay thế các loại giường inox chuyền thống. Dưới đây là 3 loại giường sắt cho bệnh nhân khó đi lại bán chạy nhất đang được phân phối toàn quốc tại giuongbenhgiare.com.

Giường sắt cho bệnh nhân khó đi lại:

1. Giường Sắt Bệnh Nhân 1 Tay Quay – DCN01

Giường sắt bệnh nhân 1 tay quay – DCN01 là một mẫu giường bệnh đang rất được tin dùng của hãng Nikita. Chiếc giường được thiết kế hết sức đơn giản, mọi chi tiết đều được tối ưu một cách hợp lý, vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân.

Giường sắt bệnh nhân 1 tay quay DCN01

Giường sắt bệnh nhân1 tay quay – DCN01 có chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện, nhựa ABS cùng với đó là màu trấng cao cấp. Được bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn và được sử dụng rộng rãi. Giường sắt bệnh nhân 1 tay quay – DCN01 có trang bị khớp nâng đầu tiện lợi, thao tác đơn giản, giúp bệnh nhân dễ dàng ngồi nằm thoải mái theo ý muốn. Giường có các bánh xe cao su lõi thép không gỉ đạt chuẩn giúp việc di chuyển dễ dàng mà không gây tiếng ồn. Đây là một chiếc giườn khá nhỏ gọn nên rất phù hợp với những không gian hẹp, hộ gia đình, bệnh viện… Giường sắt bệnh nhân 1 tay quay phù hợp với người bị trấn thương, khó đi lại, bà bầu.

Đây là mẫu giường hỗ trợ bệnh nhân đang rất được khách hàng tin dùng của Nikita.

Thông số kỹ thuật:

– Thường hiệu: NIkita

– Công nghệ: Nhật Bản

– Xuất sứ: Trung Quốc

– Kích thước: 2000 x 900 x 470mm

– Nâng lưng tối đa: 80 độ

– Màu sắc: trắng kem

– Chất liệu: hợp kim sắt sơn tĩnh điện, nhựa ABS

===>> Xem toàn bộ các mẫu giường sắt bênh nhân 1 tay quay giá rẻ tốt nhất

2. Giường Sắt Bệnh Nhân 2 Tay Quay – DCN02

Chiếc giường sắt bệnh nhân 2 tay quay – DCN02 là bản nâng cấp của chiếc giường sắt bệnh nhân DCN01. Với bổ xung một khớp nâng chân giúp bệnh nhân chấn thương, gặp vấn đề duỗi chân có thể nằm thoải mái. Ngoài ra chiếc giường vẫn giữ nguyên các thông số nổi bật của chiếc giường DCN01. Thiết kế sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bánh xe cao su lõi sắt giúp di chuyển nhẹ nhàng và thuận tiện.

Giường sắt bệnh nhân DCN02

Chiếc giường được thiết kế đạt chuẩn của bộ y tế trong việc hỗ trợ điều trị chữa bệnh, phù hợp với các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển. đệm mút sơ dừa cùng các khớp nâng giúp hạn chế tối đa việc xuất hiện các chứng teo cơ. hoại tử mô… do nằm lâu ngày.

Thông số kỹ thuật:

– Thường hiệu: NIkita

– Công nghệ: Nhật Bản

– Xuất sứ: Trung Quốc

– Kích thước: 2000 x 900 x 470mm

– Nâng lưng tối đa: 80 độ

– Nâng chân tối đa: 45 độ

– Màu sắc: trắng kem

– Chất liệu: hợp kim sắt sơn tĩnh điện, nhựa ABS

===>> Xem toàn bộ các mẫu giường sắt bệnh nhân 2 tay quay giá rẻ tốt nhất

 

===>> Xem toàn bộ các mẫu giường bệnh y tế giá rẻ tốt nhất
Để được hỗ trợ về sản phẩm và mua hàng liên hệ với chúng tôi 01684455365

Đánh giá của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of