Top 3 loại giường bệnh được ưa chuộng nhất hiện nay

Vezo – xin giới thiệu 3 loại giường bệnh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi tính năng và sự tiện lợi khi sử dụng các sản phẩm này .

1. Giường bệnh y tế 4 tay quay DCN04 

  1. Điểm đầu tiên được đánh giá cao: đây là giường cực kỳ chắc chắn, các khung giường kết cấu với nhau vô cùng chặt chẽ, các a/chị nào đã mua và sử dụng rồi cũng biết: lắp ráp DCN04 phải có kỹ năng thì mới lắp chuẩn được.
  2. Điểm thứ hai: đầy đủ các tính năng cơ bản mà bệnh nhân cần đến. nâng lưng, hạ chân, nghiêng người, gội đầu, bô vệ sinh,…
  3. Điểm thứ 3: hình dáng: khi phần chân hạ xuống, toàn bộ khung giường phía dưới được thiết kế hạ theo. giống như tạo 1 cái bậc thang cho người sử dụng bước lên bước xuống thật dễ dàng.
  4. Điểm thứ 4: giá thành: đây chính là sản phẩm có đầy đủ công năng mà 1 chiếc giường y tế cần có. mà giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Như đã biết: bệnh nhân không thể nằm lâu trong 1 tư thế được, cần phải nâng hạ liên tục để tránh gây triệu chứng bedsores (thối loét do nằm quá lâu), vượt trội so với các loại giường thấp cấp hơn đó là hạ được chân và nghiêng người. làm đa dạng hoá tư thế nằm của người sử dụng.

DCN04, top 3 giường bán chạy nhất
DCN04, top 3 giường bán chạy nhất

2. Giường bệnh y tế 5 tay quay DCN05

Điểm thứ nhất được đánh giá cao: nhược điểm của DCN04 chính là ưu điểm của giường này. phong cách thanh thoát, dễ lắp đặt, gầm giường cao thông thoáng, điều này cực kỳ quan trọng với bệnh nhân nằm lâu ngày: vi khuẩn sinh sôi phát triển tại những nơi ẩm thấp, nhiệt độ thích hợp. cho nên đối với bệnh nhân mà nói càng thông thoáng bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Điểm thứ 2: Bô vệ sinh rất to. về điểm này thì tôi có thể khẳng định với a/chị DCN05 có phần bô vệ sinh to nhất trong tất cả các loại giường. phù hợp với những bệnh nhân yêu cầu cao, không lo lắng dây lung tung ra giường.

Điểm thứ 3: thực ra nói DCN05 có 5 tay quay cho gọn câu chữ thôi. chứ DCN05 có 4 tay quay và 1 cần gạt bô vệ sinh. phiên bản cũ của chúng tôi đúng là có 5 tay quay thật. nhưng đã được cải tiến không còn phải sử dụng tay quay phần bô này nữa, chỉ cần gạt tay này thôi ( mất thời gian đâu đó vào tầm 3 giây). tốc độ và thời gian chính là điểm chúng tôi muốn có ở DCN05 và chúng tôi: giường bênh giá rẻ đã làm được.

Điểm thứ 4: thiết kế hạ chân của DCN05 có thể là điểm trừ về mặt thẩm mỹ. tuy nhiên xét về khía cạch tổng thể, khi toàn bộ khung giường không xê dịch khi chuyển động chân thì đây là điểm cộng lớn. ví dụ 2 hay 3 người cùng trèo lên giường để hỗ trợ di chuyển bệnh nhân xuống giường chẳng hạn, chắc chắn DCN05 không làm các a/chị thất vọng.

DCN05, top 3 giường bệnh bán chạy nhất
DCN05, top 3 giường bệnh bán chạy nhất

3. Giường bệnh y tế điện F2018.

Cuối cùng là sản phẩm mang công năng vượt trội F2018. phiên bản mới nhất của chúng tôi. giường điều khiển điện mang tới xu thế mới, khi tự người sử dụng vận hành giường không cần đến người thứ 2.

Điểm cộng đầu tiên: thiết kế nguyên khối, chắc chắn vô cùng. đây là sản phẩm mang hơi hướng của sự hoàn mỹ.

Điểm cộng thứ 2: rất nhiều người thắc mắc mất điện thì sẽ như thế nào. a/chị cứ yên tâm mô tơ đã được cải tiến và giải quyết dứt điểm vấn đề này. bộ sản phẩm tặng kèm tay quay rời phòng khi mất diện hay mô tơ trục trặc.

Điểm cộng thứ 3: nếu như a/chị đã từng sử dụng sản phẩm giường nâng lưng bất kỳ loại nào, có lẽ cũng không để ý đến việc người sử dụng sẽ bị trôi xuống phía cuối giường (vấn đề này tôi sẽ trình bày ở một bài khác). F2018 sẽ giải quyết luôn vấn đề này. với cơ chế nâng cơ đùi lên càng cao khi phần lưng nâng càng cao. không cần lo lắng quá nhiều trượt hay quá tay quay làm úp người về phía trước.

F2018, top 3 giường bán chạy nhất
F2018, top 3 giường bán chạy nhất ( tuỳ từng thời kỳ màu sắc sẽ khác nhau)

Trên đây là top 3 giường y tế bán chạy nhất phù hợp xu thế của thị trường, mà giường bênh giá rẻ chúng tôi đã thống kê. Đặc biệt khi lựa chọn những sản phẩm xu thế, sẽ không còn lo lắng về vấn đề phụ kiện. các a/chị đã bao giờ mua sản phẩm nào mà không tìm được đồ thay thế, dùng một lần hỏng rồi vứt đi chưa??

Hãy để lại ý kiến đóng góp của các a/chị để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật những gì tinh tuý nhất về mọi vấn đề cho sức khoẻ. hãy cùng đồng hành với chúng tôi giuongbenhgiare.com.

Đánh giá của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of