[TOP 4] Giường bệnh nhân đa năng giá rẻ tốt nhất 2021

Vấn đề các bệnh viện trung ương luôn trong tình trạng hết giường, ghép giường, quá tải đã khong còn xa lại với bất kỳ ai trong chúng ta. Trước tình trạng đó cộng thêm với nhu cầu dùng giường bệnh ngày một gia tăng như hiện nay việc sở hữu một chiếc giường bệnh nhân đa năng giá rẻ là điều hết sức cần thiết.

Nhưng việc sở hữu một chiếc giường bệnh nhân đa năng giá rẻ mà lại có chất lượng tốt thì không phải điều đơn giản. Bởi hiện nay trên thị tường có rất nhiều loại giường bệnh nhân gá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng không lấy gì làm đảm bảo về chất lượng của chúng. Trước tình trạng ấy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu giường bệnh nhân đa năng giá rẻ chất lượng tốt nhất 2108.

Giường Bệnh Nhân Inox 1 Tay Quay – I1

Với tiếu trí đơn giản và tiện dụng giường nhân inox 1 tay quay – I1 có thiết kế đơn giản, tối ưu nhất với nhũng bệnh nhân khó đi lại, chấn thương. Giường được gia công từ inox không gỉ, không mùi, không sơn hóa chất rất an toàn với người dùng. Chất lượng cũng như tính đa dụng tối ưu của nó đã được kiểm trứng qua nhiều năm được sử dụng rộng rãi trong khắp các bệnh viện lớn nhỏ.

Ưu điểm của chiếc giường này là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vận chuyển, giá thành rẻ mà vẫn giữu được các chức năng cần thiết. Đặc biệt đây là loại giường bệnh nhân có bánh xe, có thể năng đầu rất tiện lợi trong việc di chuyển cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Đi kèm là cọc màn, lan can rất tiện lợi hỗ trợ tốt cho người đi lại khó khăn, không tự ngồi dậy được.

Giường bệnh y tế inox 1 tay quay - I1
Giường bệnh y tế inox 1 tay quay – I1

Một vài thông số kỹ thuật:

– Nâng lưng tối đa 80 độ

– Chất liệu: inox

– Kích thước: 1900 x 900 x 550. 550 mm

– Đầu giường: 850 mm

– Cọc màn: 1600 mm

===>> Xem toàn bộ sản phẩm giường bệnh nhân inox 1 tay quay giá rẻ tốt nhất

Giường Bệnh Nhân Inox 2 Tay Quay – I2

Là một phiên bản cải tiến so với phiên bản giường bệnh nhân inox 1 tay quay – I1. Giường bệnh nhân inox 2 tay quay – I2 được thiết kế thêm một tay quay và một khớp chuyển động dùng để nâng chân.

Tuy chỉ cải tiến thêm khớp nâng chân nhưng nó lại đem lại tác dụng vô cùng to lớn đối với việc điều trị của bệnh nhân. Giúp các bệnh nhân khó duỗi chân có đưojc tư thế nằm thoải mái nhất. Và đặc biệt giường bệnh nhân có bánh xe inox 2 tay quay – I2 có thêm một ô đệm cũng như ô khung lạch giường để đưa bô vệ sinh vào, giúp bệnh nhân có thể đi về sinh ngay tại giường mà không cần mất công đi lại hay dùng bô như trước.

Ngoài 2 cải tiến kể trên giường bệnh nhân có bánh xe inox 2 tay quay – I2 vẫn giữ được các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cũ đó là chất liệu inox bóng đẹp, thiế kế đơn giản nhưng rất tiện dụng, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, có bánh xe di chuyển, là một chiếc giường bệnh nhân nâng đầu.

Giường bệnh y tế inox 2 tay quay - I2
Giường bệnh y tế inox 2 tay quay – I2

Một vài thông số kỹ thuật:

– Nâng lưng tối đa 80 độ

– Nâng chân tối đa 30 độ

– Chất liệu: inox

– Kích thước: 1900 x 900 x 550. 550 mm

– Đầu giường: 850 mm

– Cọc màn: 1600 mm

===>> Xem toàn bộ sản phẩm giường bệnh nhân inox 2 tay quay giá rẻ tốt nhất

Giường Bệnh Nhân 1 Tay Quay – DCN01

Cũng lại là một chiếu giường bệnh nhân đa năng giá rẻ giường bệnh nhân 1 tay quay DCN01 dường như là một phiên bản nâng cấp khác của chiếc giường bệnh nhân inox 1 tay quay I1. Khác với giường bệnh nhân có bánh xe inox 2 tay quay I2 là cải tiến thêm về chức năng thì chiếc giường này vẫn giữ nguyên cơ chế hoạt động của chiếc giường I1 thay vào đó là cải tiến về chất liệu cũng như mẫu mã.

Với chất liệu được làm từ thép cao cấp không gỉ cùng với nhựa ABS sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tính thấm mỹ phù hợp với nhiều loại môi trường hơn. Ngoài những cải tiến chủ đạo đó ra giường bệnh nhân 1 tay quay DCN01 có một vài nâng cấp nhỏ như bánh xe có thêm bộ phận phanh giúp có định giường tránh trượt, lăn, thêm bàn gỗ nhỏ gọn và cây truyền tiện lợi. Đây vẫn là một chiếc giường nâng đầu tiện lợi và nhỏ gọn.

Giường Bệnh Y Tế 1 Tay Quay DCN01
Giường Bệnh Y Tế 1 Tay Quay DCN01

Một vài thông số kỹ thuật:

– Chất liệu: thép sơn tĩnh điện, nhựa ABS

– Nâng lưng tối đa 80 độ

– Kích thước: 2000 x 900 x 470mm

===>> Xem toàn bộ sản phẩm giường bệnh nhân 1 tay quay giá rẻ tốt nhất

Giường Bệnh Nhân 2 Tay Quay – DCN02

Nếu như chiếc giường bệnh nhân 1 tay quay DCN01 là phiên bản nâng cấp về chất liệu của giường bệnh nhân có bánh xe inox I1 thì chiếc giường bệnh nhân 2 tay quay DCN02 là bản nâng cấp về chất liệu của giường bệnh nhân có bánh xe inox I2.

Cũng tương tự như 2 chiếc giường trước chiếc DCN02 không có qua nhiều nâng cấp về mặt chức năng như bánh xe có phanh trợ lực, bô vệ sinh tháo rời tiện lợi. Thay vào đó sẽ là cải thiện chất liệu như thép cao cấp không gỉ, nhựa ABS, lớp đệm mút bằng sơ dừa không hóa chất an toàn cho sức khỏe, là chiếc giường bệnh nhân giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

giường bệnh y tế đa năng 2 tay quay - DCN02
Giường bệnh y tế đa năng 2 tay quay – DCN02

Một vài thông số kỹ thuật:

– Nâng lưng tối đa 80 độ

– Nâng chân tối đa 45 độ

– Chất liệu: thép sơn tĩnh điện, nhựa ABS

– Kích thước: 2000 x 900 x 470 mm

===>> Xem toàn bộ sản phẩm giường bệnh nhân 2 tay quay giá rẻ tốt nhất

Vừa rối là 4 sản phẩm giường bênh nhân đa năng giá rẻ có chất lượng tốt nhất 2018 và đã được các cá nhân cũng như tổ chức y tế tin dùng rộng rãi.

Để được hỗ trợ về sản phẩm và mua hàng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Vezo

  • Địa chỉ: Số 220 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0965.885.078
  • Website: giuongbenhgiare.com

Vezo cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất, cao cấp nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay